0904 233 116

Saûn phaåm

Taám oáp nhoâm nhöïa

Vật liệu hoàn thiện bề mặt
dùng cho mặt tiền, công trình …

Saûn phaåm

Caùch aâm, caùch nhieät

Cung cấp sản phẩm cách nhiệt
bảo ôn toàn miền Bắc …

Ñieän thoaïi tö vaán

0904.001.879

Cách chống nóng, cách nhiệt,
chống cháy, tiêu âm …

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Tổng Quan Công Ty

Đại Phát đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và được bảo hộ độc quyền trên phạm vi cả nước theo giấy phép số 69462 ngày 02 tháng 06 năm 2004 có giá trị pháp lý trong vòng 10 năm, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Với kinh nghiệm 13 năm thi công và hơn 13 năm phát triển lĩnh vực thương mại, đội ngũ nhân viên của Vật liệu DAI PHAT có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu chuyên sâu về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của từng loại vật liệu. Bên cạnh đó, với cơ hội tiếp  cận với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, nên có cơ hội tiếp cận sớm nhất về vật liệu mới, vật liệu thay thế, vật liệu “xanh” – (vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường) Sự am hiểu về vật liệu, đầy sáng tạo và năng động cùng sự góp sức của những chuyên gia thi công, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng cho khách hàng những vật liệu chất lượng tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất, đặc biệt là phù hợp với tài chính của các dự án riêng biệt một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – AN TOÀN  nhất.

Các ngành hàng mà Vật liệu DAI PHAT COMPANY cung cấp

Tấm lợp lấy sáng 

Vật liệu cách âm

Tấm ốp nhôm nhựa Alcorest 

Vật liệu tiêu âm

Sản phẩm cách âm,cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt

Tôn PU  Tấm lợp tôn mạ màu cao cấp 

 Vật liệu bảo ôn

Tấm PVC vân đá 

Giấy dán tường 

Tấm MICA 

Tấm compact và phụ kiện đi kèm 

Gia công,lắp dựng kết cấu thép

Tấm laminate

Ý nghĩa thương hiệu

DAI PHAT COMPANY ai cũng nghĩ ngay tới sự phát đạt và DAI PHAT COMPANY chính là – nhanh, gọn, hiệu quả. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng đúng với các tiêu chí DAI PHAT COMPANY.

Ý nghĩa Slogan

DAI PHAT COMPANY – Saving your money

DAI PHAT COMPANY – Tiết kiệm tiền của bạn

Bên cạnh tiêu chí phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những vật liệu, vật tư với bốn tiêu chí VÀNG:

1- Nếu cùng giá, chúng tôi có khối lượng NHIỀU hơn

2- Nếu cùng khối lượng, chúng tôi sẽ có giá RẺ hơn

3- Giao hàng nhanh chóng – TIẾT KIỆM chi phí chờ đợi

4- Tư vấn sử dụng vật liệu đúng cách – HIỆU QUẢ – tiết kiệm – an toàn.

Chúng tôi không chỉ bán, mà còn giúp bạn tiết kiệm và có lãi, kể cả bạn là người phải chi tiền. Ngoài ra, khi mua bất cứ một sản phẩm nào của Đại Phát, dù là nhỏ nhất, mỗi khách hàng đều được nhận sự tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sứ mệnh của DAI PHAT COMPANY

– Đối với xã hội

Bằng tất cả khả năng đã tích lũy được, Vật Liệu Dai phat luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tư vấn thi công cho mọi công trình của Quý khách hàng. Hoàn thiện để mang tới thành công cho cộng đồng!

Là đơn vị tư vấn và cung ứng những vật liệu mới, “xanh” – an toàn, tiết kiệm khi sử dụng, thi công.

– Đối với Khách hàng

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu  của khách hàng. Chúng tôi luôn tận tụy trong phục vụ – Sáng tạo trong công việc, Vật liệu Dai phat đã, đang và sẽ không ngừng đưa các vật liệu mới, công nghệ mới thân thiện với môi trường ứng dụng vào thực tế giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Định hướng phát triển của DAI PHAT COMPANY 

Xây dựng thương hiệu DAI PHAT COMPANY  định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, DAI PHAT COMPANY  Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Thông tin lien hệ DAIPHAT COMPANY Xem chi tiết

Kho chứa Tấm ốp nhôm nhựa và dịch vụ vận chuyển   Xem chi tiết